Đang thực hiện
 
Audi
Bentley Motors
BMW
Cadillac
Ford
GMC
Honda
Lexus
Mercedes
Porsche
Rolls-roycemotorcars
Toyota
Acura
than chau 2than chau 3
AUDI R8 2015 với diện mạo mới, dùng động cơ Huracan


 
       Ở thế hệ mới, Audi R8 có thiết kế đèn pha góc cạnh hơn, lưỡi hút gió ở hai bên thân đã được bỏ đi, xe có thêm tùy chọn động cơ V10 5.2L là loại đang trang bị cho Lamborghini Huracan.
 
       Tính đến thời điểm hiện tại, Audi R8 thế hệ thứ hai đã trải qua thời gian phát triển khá dài, dự kiến xe sẽ ra mắt vào năm sau. Thông tin về siêu xe Audi R8 thế hệ mới vẫn rất ít, điểm mới duy nhất ở chiếc xe chính là hai lưỡi gom gió ở hai bên thân xe sẽ bị bỏ đi.
        Nhằm giúp các fan hâm mộ dòng siêu xe tuyệt đẹp của Audi có cái nhìn khái quát về R8 thế hệ mới, nhà thiết kế Marco von Overbeeke đã sử dụng phần mềm đồ họa để tái hiện khá chính xác những thay đổi về thiết kế ở siêu xe R8 thế hệ thứ hai.
        Theo thiết kế của Overbeeke, Audi R8 có hệ tống đèn pha hoàn toàn mới thẳng và góc cạnh hơn, tương đối giống với thiết kế đèn pha trên    Audi TT.
        Thêm vào đó, lưỡi hút gió nổi tiếng ở Audi R8 thế hệ thứ nhất dường như đã được bỏ đi, thay vào đó là hốc hút gió truyền thống. Trong khi đó bộ lazăng của xe được lấy cảm hứng của mẫu concept Audi Prologue vừa được ra mắt.


         Ở đuôi xe hiện rõ đầu ống xả hình thang và tản gió khá hầm hố. Cụm đèn hậu của xe cũng tương đối giống đèn hậu của Audi Prologue.
         Về kết cấu, Audi R8 cũng sẽ sử dụng kết cấu khung nhôm và sợi carbon tương tự như Huracan, nhưng có chiều dài cơ sở lớn hơn và chiều rộng cũng lớn hơn.
         Về sức mạnh, Audi R8 thế hệ thứ hai sẽ có hai tùy chọn động cơ V8 4.2L và V10 5.2L, trong đó động cơ V10 là loại đang được trang bị cho    Lamborghini Huracan. Đi kèm hai động cơ trên sẽ là biến thể nâng cấp của hộp số S Tronic tự động 7 cấp.
(theo TTT)
 
Tên của bạn (*)
Địa chỉ email (*)
Số điện thoại
Nội dung thông điệp (*)
Vui lòng nhập Nội dung
Mã ngẫu nhiên (*) captcha Vui lòng nhập Mã bảo mật
Khách hàng - Đối tác
Khách hàng - Đối tác
 • điện máy nguyễn kim
  may thêu lan anh
  pvi
  cổ phần chăn nuôi cp
  cao su liên anh
 • sơn kim group
  bia sài gòn bình tây
  sacomreal
  ngân hàng việt nam thương tín
  cát tiên sa
 • benh vien phu san quoc te
  thực phẩm chay âu lạc
  CP Thép Pomina
  Công ty TNHH Sắt thép Ngọc Biển
  TNHH Việt Thuận Thành
 • dong phuong group
  tập đoàn Hoàng Long
  Công ty Cổ phần Đại Nam
 • điện máy nguyễn kim
  may thêu lan anh
  pvi
  cổ phần chăn nuôi cp
  cao su liên anh