Sửa Chữa Phụ Tùng Bentley Rolls Royce Cadillac Range Rover

Công ty CP TMDV Thần Châu Auto tiền thân là Công ty TNHH XNK & TMDV Thần Châu được cấp phép thành lập và hoạt động vào năm 2006. Nghiệp vụ kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực nhập khẩu xe ô tô trung và cao cấp từ Mỹ và các tiểu vương Ả Rập Thống Nhất. Thần Châu là doanh nghiệp có số lượng ô tô nhập khẩu và doanh thu hàng đầu Việt Nam.

http://www.danangcity.com.vn/doanh-nghiep/61/cong-ty-tnhh-xnk-va-tm-dich-vu-than-chau.html

Từ năm 2009, nắm bắt được nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng các dòng xe cao cấp đặc biệt là các dòng xe chưa có đại lý chính thức tại Việt Nam như Bentley, Rolls Royce, Land Rover, Jaguar, Lexus,…Công ty Thần Châu đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, liên kết hơp tác với các Garage và Dealer tại các nước có kĩ thuật sữa chữa tiên tiến như Anh, Mỹ Singapore,…để nhận chuyển giao công nghệ, đồng thời Thần Châu cũng thường xuyên cử người của mình sang tu nghiệp tại các nước trên và mời chuyên gia nước ngoài về đào tạo huấn luyện cho nhân viên của mình.

http://autodaily.vn/2013/03/dot-nhap-gara-dac-tri-xe-sang-bentley-o-viet-nam/

Chuyên sửa chữa bảo dưỡng các dòng xe trung cao cấp và siêu xe

Thần Châu Auto – Garage đặc trị dòng xe sang Bentley

Chuyên gia nước ngoài thường xuyên sang hỗ trợ và huấn luyện cho kĩ thuật viên Thần Châu Auto

Thiết bị đọc lỗi chuyên dụng, cài đặt và lập trình hộp điều khiển của từng hãng xe,

Chỉ trong một thời gian ngắn, với hướng đi đúng đắn và sự nỗ lực quyết tâm của toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên, Garage Thần Châu Auto đủ khả năng đảm nhận những công việc sửa chữa phức tạp trên các dòng xe cao cấp đòi hỏi những tiêu chuẩn khắc khe về kĩ thuật.

Đại tu máy Bentley Continental Flying Spur – Thiết bị chẩn đoán lỗi chuyên dụng tại Thần Châu Auto

                           Đại tu máy Mercedes

Sửa chữa hệ thống lạnh BMW X1

 Sửa chữa Rolls Royce Phantom

Trong những năm vừa qua, Garage Thần Châu Auto không ngừng nỗ lực tự hoàn thiện mình, liên tục cập nhật những kĩ thuật sữa chữa từ các nước tiên tiến, đầu tư thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho việc sữa chữa nhiều dòng xe trung,cao cấp và siêu xe. Chưa đầy năm năm, Garage Thần Châu đã tạo được dấu ấn và thương hiệu không chỉ trong khu vực Tp. HCM mà còn khắp các tỉnh thành cả nước từ Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ,…Lượng khách hàng đến với Thần Châu Auto không ngừng tăng lên và tập thể ban lãnh đạo cùng nhân viên công ty luôn cố gắng nỗ lực mang đến cho khác hàng dịch vụ chất lượng cao và giá cả hợp lý, đảm bảo hiệu quả kinh tế cao.

Khách hàng hiện nay của Công ty Thần Châu Auto là các công ty và tập đoàn lớn như: Công ty CP Đại Nam, Tập đoàn Hoàng Long, Đông Phương Group,Công ty CP Cà phê Trung Nguyên,Tập đoàn Kinh Đô, Công ty TNHH Việt Thuận Thành, Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Hoàng Gia, Cty CP Thép Pomina, Công ty TNHH Sắt thép Ngọc Biển…Và thỉnh thoảng không quá bất ngờ khi bắt gặp những chiếc xe sang được khách hàng từ các nước bạn như Lào, Campuchia mang sang sửa chữa bảo dưỡng tại Thần Châu Auto.

                     Khách hàng từ Campuchia mang xe sang sửa chữa tại Thần Châu Auto

http://vietnamnet.vn/vn/chuyen-trang/oto-xemay/113935/muc-kich-hang-loat-sieu-xe–nhap-vien–o-viet-nam.html

Dịch vụ tại Thần Châu Auto ·

  • Chuyên gia sửa chữa & bảo trì các dòng xe trung , cao cấp và siêu xe.
  • Cung cấp phụ tùng chính hãng đặc biệt là phụ tùng BENTLEY & ROLLS ROYCE
  • Thiết bị chẩn đoán chuyên dụng từng hãng xe, có khả năng đọc, xóa lỗi, lập trình cài đặt ECU.
  • Mua bán & trao đổi, đặt hàng các dòng xe nhập khẩu cao cấp. ·        
  • Dịch vụ cứu hộ 24/24 dành cho khách hàng trong phạm vi Tp. HCM. ·        
  • Dịch vụ bảo hiểm, bảo dưỡng xe nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo.

Với phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, Thần Châu Auto  luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng, khẳng định thương hiệu Thần Châu Auto  ở trong và ngoài nước.

Video