Land Rover Discovery Sport Với Khả Năng Off-Road Trên Sông

Để xua tan mọi nghi ngờ về khả năng off-road của SUV hạng sang Land Rover Discovery Sport, hãng xe Anh Quốc đã thực hiện một cuộc lái thử qua các địa hình như tuyết, đường mòn và vượt sông.

Để chứng minh khả năng off-road của mẫu  Discovery Sport hoàn toàn mới, một vấn đề vốn gây nhiều tranh cãi lâu nay, thương hiệu   xe sang Land Rover  đã đưa báo giới đến Iceland tham gia một buổi lái thử xe tại đây.

Sau khi đoạn video ghi lại cảnh Land Rover Discovery Sport đi off-road được đăng tải, mọi nghi ngờ về khả năng việt dã của xe đã bị xua tan, mặc dù mẫu xe này vẫn chưa được hãng trang bị thế hệ động cơ Ingenium mới.
Như vậy, tại Anh và các thị trường châu Âu khác, Land Rover Discovery Sport 2015 vẫn sử dụng động cơ diesel tăng áp, dung tích 2,2 lít, sản sinh công suất tối đa 187 mã lực. Máy dầu đồng hành với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, hộp số tự động 9 cấp hoặc sàn 6 cấp.
Trở lại với khả năng off-road của Land Rover Discovery Sport, dường chư mẫu xe này không gặp phải trở ngại nào khi di chuyển trên các đoạn đường tuyết và đường mòn. Bên cạnh đó, nhờ vào hệ thống Tương tác điều kiện đường mà Land Rover Discovery Sport có thể băng qua một dòng sông nhỏ mà không hề do dự.

(theo TTT)